vi en

Giải pháp Digital Marketing tổng thể

Trong thời đại số, công nghệ số 4.0 phát triển vượt bậc, Marketing online là công việc cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhằm lan tỏa thương hiệu rộng khắp và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Nếu doanh nghiệp chưa có phòng marketing để thực hiện các chiến dịch thúc đẩy doanh số; hoặc đã từng setup đội ngũ marketing nhưng không hiệu quả; doanh thu tụt giảm mà chưa tìm ra giải pháp khắc phục…

Hãy lựa chọn dịch vụ Digital Marketing tổng thể tại RU Media để được tư vấn giải pháp kinh doanh hiệu quả với ngân sách tiết kiệm nhất.

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể là gì?

100% các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu để nhiều người biết đến, hoặc kinh doanh hiệu quả thì không thể thiếu các hoạt động marketing. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà các cty, doanh nghiệp phải thuê đội ngũ Digital Marketing bên ngoài. Chẳng hạn như ngân sách hạn chế; muốn set up thông tin nhanh chóng trên nền tảng online; hoặc cần tìm đội ngũ chạy chiến dịch online do nguồn lực nhân sự không đủ…

Hiểu đơn giản, Digital Marketing tổng thể là dịch vụ được cung cấp bởi 1 đơn vị bên ngoài. Đội ngũ này sẽ tham gia vào chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp trên nền tảng online, để thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu, doanh thu…

Lợi ích đạt được khi chọn dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Tiết kiệm chi phí ban đầu 

Chi phí để xây dựng đội ngũ marketing tổng thể không hề thấp. Chẳng hạn như nhân lực cho website, mạng xã hội và các kênh quảng bá khác, hay các chi phí về cơ sở hạ tầng phục vụ cho từng kênh. Thay vì phải setup một phòng đầy đủ nhân lực và vật lực, thì bạn có thể để liên hệ dịch vụ marketing tổng thể bên ngoài để giảm chi phí. 

Giúp xây dựng chiến lược marketing hoàn hảo

Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào thì nếu không sử dụng dịch vụ Digital Marketing thì sẽ rất khó tiếp cận khách hàng. Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ MKT tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi, phân tích thị trường, hay các đối tượng cạnh tranh. Từ đó đưa ra chiến lược marketing phù hợp, hiệu quả.

Tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu

Phương thức bán hàng truyền thống sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Lúc này, dịch vụ Digital Marketing online tổng thể sẽ giúp bạn! Các hình thức quảng cáo trên Facebook, Google, các trang mạng xã hội… sẽ giúp tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Các công cụ marketing online vừa giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng, vừa tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp cty bạn được nhiều người biết đến hơn. 

Ai nên chọn dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

 • Chưa có cái nhìn tổng thể về marketing. Muốn có đội ngũ chuyên nghiệp setup nhanh chóng, hiệu quả để vận hành kinh doanh online trơn tru ngay từ những bước đầu tiên.
 • Chi nhiều tiền quảng cáo nhưng không ra kết quả, chỉ ra tương tác nhưng không có khách hàng tiềm năng.
 • Từng triển khai nhiều chiến dịch marketing nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi và tốn nhiều chi phí.
 • Nguồn lực của bạn có hạn không biết nên bỏ tiền vào kênh nào để phát triển thương hiệu.
 • Thiếu đội ngũ Digital Marketing chuyên sâu.
 • Cty, doanh nghiệp của bạn sắp chạy chiến dịch mới nhưng thiếu nhân sự, hoặc nhân sự còn yếu.

Hãy chọn RU Media để được cung cấp dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp

 • Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kỹ thuật vững, RU Media sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc triển khai truyền thông Marketing.
 • RU Media không ngừng nghiên cứu, cập nhật những chiến lược marketing mới nhất trên thế giới. Sau đó sàng lọc và áp dụng cho từng lĩnh vực, từng mô hình kinh doanh khác nhau tại Việt Nam.
 • Ngoài cung ứng dịch vụ Digital Marketing, RU Meida còn cung cấp giải pháp marketing toàn diện bao gồm tư vấn giải pháp, kết hợp các công cụ, kế hoạch marketing chi tiết…
 • Kết hợp nhiều công cụ marketing cùng lúc, giúp tạo ra hiệu ứng truyền thông nhanh chóng cho các cá nhân, doanh nghiệp.
 • Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đem lại doanh thu “khủng”.

Các dịch vụ Digital Marketing tại RU Media

Hiện nay, RU Media phát triển đa dạng các dịch vụ Digital Marketing:

 • Facebook Ads: Xây dựng các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, phù hợp với định hướng kinh doanh của cty và giảm chi phí quảng cáo.
 • Google Ads: Sử dụng những từ khóa chuẩn xác, tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ chuyển đổi…
 • SEO tổng thể: Giúp từ khóa lên TOP bền vững và không rớt hạng khi bàn giao hệ thống.
 • Sáng tạo nội dung: Thu hút khách hàng hiệu quả với dịch vụ sáng tạo nội dung Fanpage giúp thương hiệu được lan tỏa trên mạng xã hội lớn nhất này.
 • Rất nhiều dịch vụ khác: Thiết kế website, banner, hình ảnh; quản trị Fanpage, Website; booking Kols, diễn đàn, báo chí; quay/dựng video…

Quy trình triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể tại RU Media

 1. Tìm hiểu và thu thập nhu cầu của doanh nghiệp.
 2. Phân tích và đánh giá doanh nghiệp.
 3. Đề xuất phương án và chọn kênh truyền thông.
 4. Lập kế hoạch triển khai.
 5. Xây dựng nội dung, chăm sóc kênh truyền thông.
 6. Quảng cáo dịch vụ sản phẩm thông qua các công cụ miễn phí và trả phí.

RU Media hoàn toàn có thể thay thế phòng Marketing Online của bạn với đầy đủ các kênh truyền thông. Bạn không cần phải đầu tư một đội ngũ Marketing đủ các bộ phận và mất số tiền lớn chi lương hàng tháng. Nhưng vẫn được cam kết hiệu quả kinh doanh với ngân sách tiết kiệm hơn. Hãy liên hệ với RU Media  để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết dịch vụ Digital Marketing tổng thể nhé!

Bình luận đã bị đóng.

Tin tức liên quan

kích thước video tiktok chuẩn nhất
08/04/2024 Kích thước video TikTok chuẩn nhất 2024

Bạn đang muốn tạo video TikTok thu hút và hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị? Bí quyết nằm ở việc sử dụng kích thước video TikTok chuẩn. Bài...

Chi tiết
27/10/2023 RU Media Tự Hào Giới Thiệu Linh Vật – Sự Kết Hợp Độc Đáo Giữa Công Nghệ và Sáng Tạo

RU Media – Giải pháp phù hợp cho Doanh nghiệp, hôm nay chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác về Linh Vật của RU...

Chi tiết
Kích thước ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2023
13/02/2023 Kích thước ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2023

Hình ảnh ấn tượng, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là bí quyết để bạn giữ chân khách hàng. Bởi vậy, khi thiết kế ảnh đăng trên...

Chi tiết

DỊCH VỤ TẠI RU MEDIA

image image image image image

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc qua Chính sách bảo vệ thông tin người dùng của RU Media

    Để lại số điện thoại

    Để lại số điện thoại của bạn. RU Media sẽ liên hệ tư vấn bạn sớm nhất

     MUA WEB MẪU